Ứng Dụng5su5basata su56588 utenti.

Nhạc chờ cho điện thoại

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ cho điện thoại

Dịch vụ nhạc chờ di động là dịch vụ giá trị gia tăng cho phép các thuê bao di động của mỗi mạng di động tương ứng có thể lựa chọn bài hát hay những hiệu ứng âm thanh ưa thích thay cho tín hiệu chờ thông thường của tổng đài. Những người gọi đến sẽ được nghe những bài hát hay các hiệu ứng âm thanh vui nhộn do chính các thuê bao lựa chọn thay vì phải nghe tín hiệu chờ thông thoại “tút...tút...” đơn điệu.
Để số mobile của bạn có thể sử dụng dịch vụ nhạc chờ, bạn phải đăng ký dịch vụ. Tùy theo bạn dùng Sim của nhà cung cấp nào: Vinaphone, Mobifone, Viettel, Sfone… mà bạn đăng ký theo hướng dẫn của nhà cung cấp đó. Để tra cứu mã số các bài hát, tốt nhất các bạn hãy truy cập vào trang web của nhà cung cấp tương ứng, sẽ có rất nhiều lựa chọn cho bạn chọn lựa, nghe thử dễ dàng trước khi quyết định lấy bài đó làm nhạc chuông chờ cho số thuê bao của mình.

Để cài đặt nhạc chờ cho mạng Viettel bạn làm theo 2 bước sau
Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vietel
Bạn soạn tin nhắn: DK gửi đến số 1221
(Nếu đã là khách hàng đăng ký sử dụng nhạc chờ Vietel thì bỏ qua bước 1)
Bước 2: Để cài đặt 01 bản nhạc chờ trên mạng Viettel
Bạn soạn tin nhắn: BH MãBàiHát gửi 1221 để cài bài hát đó nhạc chờ
 
Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ di động mạng Vietnamobile đầu số 092
 
Cách 1:Soạn tin: DK HR gửi 123 (Soạn tin: CAIDAT < số điện thoại > < mã số bài hát > gửi đến 2345 Để cài đặt nhạc chờ cho một số điện thọai cụ thể)

Cách 2: Bằng IVR hoặc Website: Gọi 2345 hoặc truy cập http://happyring.vietnamobile.com.vn

Cách 3: Bằng USSD: Từ bàn phím bấm *145#OK (hoặc bấm phím gọi).
 
Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ di động mạng Mobiphone
 
Cách 1: Soạn tin nhắn DK gửi 9224.
Cách 2: Gọi trực tiếp đến tổng đài 9224, đăng ký theo hướng dẫn của hệ thống hoặc gọi 18001090 để được hướng dẫn.
Cách 3: Truy cập website: www.mobifone.com.vn chọn FunRing để đăng ký.  

Hướng dẫn cài đặt nhạc chờ di động mạng Vinaphone

Cách 1: Đăng ký qua SMS
Bạn soạn tin nhắn: Ringtunes hoặc DK gửi 9194

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên website
Sau khi đăng ký thành công, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn SMS xác nhận từ hệ thống. Đồng thời, hệ thống sẽ tự động thay thế tín hiệu chờ “tút...tút..” thông thường của tổng đài khi có cuộc gọi đến cho thuê bao bằng bài hát mặc định của hệ thống RingTunes – bài hát “Nhạc chuông 3G”. Bài hát mặc định này được cung cấp miễn phí cho tất cả các thuê bao. Kể từ thời điểm đăng ký thành công, VinaPhone sẽ chính thức tính cước thuê bao dịch vụ RingTunes theo quy định.

Cách 3: Đăng ký trực tiếp trên wapsite
Để thuận tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ, VinaPhone cung cấp thêm cho khách hàng cách thức đăng ký dịch vụ qua wapstie. Khách hàng chỉ cần sử dụng máy có hỗ trợ Video streaming truy cập vào wapsite http://ringtunes.VinaPhone.com.vn (hoặc truy cập trang chủ wap VinaPhone sau đó chọn icon Ringtunes) sau đó chọn Đăng ký là có thể đăng ký sử dụng dịch vụ .

Cách 4: Qua tổng đài tự động IVR 9194
Gọi 9194 và làm theo hướng dẫn. Với cách thức đăng ký và mua bài hát qua tổng đài 9194, bạn có cơ hội thu âm tới 5 lời chào để cài đặt phát trước nhạc chuông chờ của bạn.

 
Xây dựng bởi Cafe ITC từ nguồn Download Cafe ITC. Chia sẻ cộng đồng theo Giấy phép GNU